5 เงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ 2024

หากคุณกำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ไม่ว่า 3000/5000 หรือ 10000 บาท ปัจจุบันมีสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จำนวนมากที่สมัครจากที่บ้านได้เลย ไม่ต้องหอบเอกสารไปธนาคาร ที่สำคัญแหล่งเงินกู้หลายแห่งให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ทำให้สมัครเงินด่วนพร้อมใช้ได้แบบไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนแต่อย่างใด ในบทความนี้ เราได้รวบรวม 5 เงินด่วนพร้อมใช้ในปี 2023 มาแนะนำให้ทุกท่านที่ต้องการยืมเงินด่วน แต่หลายคนอาจมีประสบการณ์สมัครกู้เงินไม่ผ่าน จึงไม่ค่อยมีความมั่นใจ ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนเหล่านี้มีรีวิวว่าสมัครค่อนข้างง่าย อนุมัติเร็ว ส่วนจะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลย

 

1.ฟินนิกซ์ (FINNIX) แอพยืมเงินด่วนพร้อมใช้

 

5 เงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ 2023

คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากกับแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) ซึ่งเปิดตัวมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ล่าสุดฟินนิกซ์ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจุดขายของแอพคือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ซึ่งเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เช็คเครดิตบูโร มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท แต่ปกติแล้วผู้ที่สมัครยืมเงินฟินนิกซ์ครั้งแรกก็จะได้วงเงินตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหมื่นต้น ๆ เมื่อมีเครดิตที่ดีขึ้นก็จะได้รับอนุมัติวงเงินที่สูงมากขึ้น โดยการสมัครสินเชื่อออนไลน์กับ FINNIX จะมีระบบการคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระให้เรียบร้อยภายในแอพ ทำให้ทุกท่านตัดสินใจได้ดีขึ้นก่อนสมัครสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ ในภาพรวมเรามองว่าแอปฟินนิกซ์ค่อนข้างใช้งานง่าย มีระบบ AI ที่ชาญฉลาด ออกแบบ UX/UI ได้สะอาดตา ไม่รุงรัง ที่สำคัญยังมีการเก็บข้อมูลการชำระค่างวดอย่างเป็นระบบ ทำให้ลูกหนี้ชั้นดีสะสมเครดิตให้กู้ยืมได้วงเงินมากขึ้นในครั้งต่อไป ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพ FINNIX ได้ทั้ง ios และ android หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2113-1113

 

2.Rabbit Cash เงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้จริง

 

5 เงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ 2023

สินเชื่อบุคคลออนไลน์จาก Rabbit Cash ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้ความร่วมมือระหว่างหลายบริษัท เช่น BTS อิออน และ BSSH เป็นสินเชื่อแบบไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถสมัครยืมเงินผ่านแอพ Rabbit Cash ได้เลยโดยตรง มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ผ่อนชำระได้สูงสุด 36 งวด อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อที่ค่อนข้างรวดเร็ว ทราบผลไม่เกิน 24 ขอเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน ก็สมัครได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ และเจ้าของกิจการ ทั้งนี้ ในภาพรวมเรามองว่าสินเชื่อ Rabbit Cash น่าสนใจ เพราะเป็นสินเชื่อบุคคลออนไลน์ ถูกกฎหมาย จากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ รับประกันว่าสมัครผ่านจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแน่นอน แต่บางคนอาจมองว่าอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปีอาจแพงไปนิดหนึ่ง แต่ก็เป็นอัตราดอกเบี้ยส่วนใหญ่ของแอพยืมเงินที่ให้บริการในปัจจุบัน โดยเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งโปะเงิน ดอกเบี้ยก็ยิ่งลดลงเรื่อย ๆ

 

3.เงินทันเด้อ (Money Thunder) แอพยืมเงินด่วนได้จริง

 

5 เงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ 2023

เงินทันเด้อ หรือ Money Thunder เป็นแอพกู้เงินรายแรก ๆ ของไทย ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ที่เล็งเห็นเทรนด์มาก่อนหน้านี้แล้วว่า การสมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์จะกลายมาเป็นหนึ่งในวิถีชีวิตใหม่ โดยเฉพาะหลังการแพร่ระบาดของ COVID-19 แอพเงินทันเด้อให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่มีวงเงินมากกว่า 1 ล้านบาท ขั้นตอนการสมัครไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงไม่เสียค่าธรรมเนียมในการสมัคร แต่เอกสารประกอบการสมัครที่สำคัญ คือ รายการเดินบัญชี หรือ Statement เพื่อแสดงความสามารถในการชำระหนี้ และนำไปกำหนดวงเงินที่จะได้รับ

ทั้งนี้ ปัจจุบันการสมัครกู้เงินด่วนกับแอพเงินทันเด้อจะมีระยะเวลาพิจารณาสินเชื่อรวดเร็วสูงสุดประมาณ 10 นาที แต่สำหรับลูกค้าใหม่อาจใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง มีระยะเวลาผ่อนค่างวดนานสูงสุด 60 เดือน และหากผู้กู้รักษาเครดิตดี มีการชำระค่างวดตรงตามเวลาสม่ำเสมอก็จะได้รับการเพิ่มวงเงินให้กู้ได้มากขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไป ในภาพรวมเรามองว่าแอพ Money Thunder เป็นแอพยืมเงิน 2023 ที่น่าจะตอบโจทย์คนที่เป็นฟรีแลนซ์หรือทำงานออนไลน์ได้ดี เพราะมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนให้บริการ อย่างไรก็ดี ควรสมัครโดยตรงกับแอพ เพื่อระวังมิจฉาชีพที่สวมรอยเป็นเจ้าหน้าที่แอพเงินทันเด้อมาหลอกให้สมัครยืมเงิน โดยขอให้ระลึกว่าแอพยืมเงินถูกกฎหมายทุกแอพจะไม่มีการขอให้โอนเงินก่อนหรือเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ก่อนสมัครผ่าน

 

4.มันนี่ฮับ แอปยืมเงินถูกกฎหมาย

 

5 เงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ 2023

มันนี่ ฮับ เป็นหนึ่งในแอปยืมเงินถูกกฎหมายที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก ios และ android อย่างไรก็ดี หลายคนอาจสงสัยว่า มันนี่ฮับ เป็นแอพยืมเงินของธนาคารไหนหรือเป็นของใคร เนื่องจากแอพยืมเงินอื่น ๆ มักเกี่ยวข้องกับธนาคารพาณิชย์รายใหญ่ทั้งสิ้น แท้จริงแล้ว มันนี่ฮับ เป็นแอพยืมเงินที่มีแหล่งเงินทุนมาจากบริษัทแม่ คือ บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารพันธมิตร นอกจากนี้ มันนี่ ฮับ ยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น การยืมเงินด่วนผ่านแอปมันนี่ ฮับ จึงถูกกฎหมาย และไม่ใช่มิจฉาชีพ อย่างไรก็ตาม ก็ต้องระวังการสวมรอยหรือแอบอ้างเป็นแอพมันนี่ ฮับ ด้วยเช่นกัน สำหรับสินเชื่อพร้อมใช้จากมันนี่ ฮับ จะมีวงเงินสูงสุด 50,000 บาท สมัครได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ใช่หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่จะมีระยะเวลาผ่อนค่างวดสูงสุดที่ 18 เดือน และอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ถ้าถามว่าสินเชื่อมันนี่ ฮับ สมัครง่ายไหม เช็คบูโรไหม ก็ต้องบอกว่าหากเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร โดยเฉพาะรายการเดินบัญชี (statement) มียอดเงินเข้าอย่างน้อย 9000 บาท/เดือน ก็น่าจะสมัครสินเชื่อเงินก้อน มันนี่ ฮับ ได้ไม่มีปัญหาครับ ส่วนสินเชื่อมันนี่ ฮับ เช็คบูโรไหม ยังไม่มีข้อมูลที่แน่นอน แต่มีโอกาสที่จะเช็คบูโรครับ

 

5.เมืองไทย แคปปิตอล สินเชื่อนาโน 5000 บาท

 

5 เงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ 2023

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เมืองไทย แคปปิตอล เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่เราคิดว่า “ใจดี” ที่สุดสินเชื่อหนึ่งในประเทศไทย เพราะมีข้อมูลว่าผู้ที่เคยติดบูโรหรือแบล็คลิสก็สมัครสินเชื่อเมืองไทย แคปปิคอล ผ่าน ได้รับเงินก้อน 5,000 บาท ไปตั้งตัวหรือเป็นค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉิน แม้ว่าปัจจุบันเมืองไทย แคปปิตอล ยังไม่สามารถสมัครออนไลน์ได้ แต่เราก็มองว่าสินเชื่อนาโนและสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนทุกประเภทที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 – 10000 บาท โดยไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนหรือมีเงินเดือนตั้งแต่ 10000 บาท ขึ้นไป ขอเพียงแค่มีรายได้สม่ำเสมอ เพียงพอต่อการชำระหนี้ก็จะสมัครยืมเงินกับเมืองไทย แคปปิตอล ได้ไม่ยากเย็น ที่สำคัญ การสมัครสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล สามารถใช้บัตรพนักงาน หรือบิลค่าไฟฟ้าเป็นเอกสารประกอบการสมัครได้เช่นกัน

 

The Pappyness